SHOWER CREAM

ครีมอาบน้ำ Shokubutsu Monogatari Shower Cream

อาบสะอาด ล้างออกง่าย หอมผ่อนคลาย สารทำความสะอาดมาจากพืชธรรมชาติ 99%

JAPANESE CAMELLIA

สูตรผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

คุณค่าสารสกัดน้ำมันจากดอก Japanese Camellia หนึ่งในน้ำมันบำรุงผิวที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น มีกรดโอเลอิก สารต้านอนุมูลอิสระ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมละมุน

 

ความลับจากธรรมชาติ :

เจแปนนิส คาเมลเลีย หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกกันว่า ดอกซึบากิ (Tsubaki) เป็นสัญลักษณ์การเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ และเป็นดอกไม้ที่ใช้ในงานพิธีสำคัญๆ คนญี่ปุ่นจะนำเมล็ดมาสกัดเป็นน้ำมัน โดยเป็นที่ยอมรับกันว่าน้ำมันจากดอกเจแปนนิส คาเมลเลียมีวิตามินและสารต้านอนูมูลอิสระสูง ช่วยต่อต้านริ้วรอย ให้ความชุ่มชื่น จึงเหมาะสำหรับใช้ในการบำรุงผิวและเส้นผม

Chinese Milk Vetch

สูตรผิวนุ่ม ชุ่มชื่นเสมือนอาบน้ำนม

ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของโปรตีนที่สำคัญต่อผิว  ซึ่งสกัดได้จาก Chinese Milk Vetch  จะเนรมิตให้ผิวนุ่มขึ้นจนรู้สึกได้หลังการอาบน้ำ  ดุจผิวได้ดื่มน้ำนม เอิบอิ่ม และเนียนนุ่ม  อาบสะอาด พร้อมกลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้จากแดนไกล สดใสและมั่นใจกับผิวสวย

 

ความลับจากธรรมชาติ :

Chinese Milk Vetch เป็นดอกไม้ประจำ จังหวัดกิฟุ ในญี่ปุ่น  อยู่ในบริเวณภูมิภาคจูบุ บนเกาะฮอนชู มีโปรตีนสูงถึง 1 ใน 3 รักษาผิวไหม้ได้

Ginkgo

สูตรผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนชวนสัมผัส

ใบแปะก๊วยหรือ Ginkgo เต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยซึมซาบเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและ เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ดูมีเลือดฝาด เสมือนการบำบัดผิวที่อ่อนล้า

ให้กลับคืนความสดใส เปล่งปลั่ง อาบสะอาด พร้อมรักษาสมดุลของคอลลาเจนในชั้นผิว

 

ความลับจากธรรมชาติ :

Ginkgo มี ดีเทอร์ปีนอยด์ ช่วยฟื้นฟูผิว และเซลล์ผิวที่สึกหรอ ให้กลับมาแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดในชั้นผิวทำให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่นเปล่งปลั่งสดใส  ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ช่วยฆ่าเชื้อและลดความมันแก้สิวได้อีกด้วย

Orange Peel Oil

สูตรผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวา

คุณค่าน้ำมันสกัดจากผิวส้มยูซุผลไม้ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นที่ปลูกมากบนเกาะชิโกกุช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของส้มยูซุจึงรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่อาบ

 

ความลับจากธรรมชาติ :

คนญี่ปุ่นมีประเพณี อาบน้ำในน้ำร้อนที่ลอยด้วยส้มยูซุ ในวัน “โทจิ” ซึ่งเป็นวันเปลี่ยนจากฤดูร้อนสู่ฤดูหนาว เพื่อให้เตรียมร่างกาย ป้องกันโรคหวัด และผ่อนคลายจิตใจนอกจากวันสำคัญแล้วยังเชื่อว่าอาบน้ำที่ลอยด้วยส้มยูซุทุกวันแล้ว

จะช่วยให้เลือดลม และระบบย่อยอาหารดี

Advanced Moisture

สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นสำหรับผิวแห้ง

เชื่อหรือไม่ว่าผิวสาวเอเชียมีชั้นผิวที่บอบบาง และรูขุมขนที่หนาแน่น กว่าผิวของชนชาติอื่น จึงสูญเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ตามสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง เช่น แอร์ ลม แสงแดด  แต่ด้วยส่วนผสมพิเศษจาก Oat Milk และ Shea Butter ที่อุดมด้วยวิตามินเอ และอี  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลพิษรอบๆตัว กักความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะที่สุดสำหรับผิวบอบบาง และต้องการการดูแลเป็นพิเศษ อาบสะอาด และบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่นมากขึ้น ไม่หวั่น

ทุกสภาวะแวดล้อม

 

ความลับจากธรรมชาติ :

ข้าวโอ๊ต เป็นข้าวที่ไม่ผ่านการขัดสี จึงมีสารอาหารธรรมชาติอยู่อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะ วิตามินชนิด ต่างๆ ทั้งวิตามิน เอ, บี 1 บี 2 บี 5 มีวิตามินอี เป็นกลีเซอรีนตามธรรมชาติ คงความชุ่มชื่นของผิวได้ดี เชียร์บัตเตอร์ มาจากผลของ ต้นเชียร์ ถูกใช้มากว่าหลายร้อยปีเพื่อให้ความชุ่มชื่นกับพร้อมปกป้องผิว จากเเสงเเดด ลม ความร้อน

Copyright © 2017 Shokubutsu Monogatari, All Rights Reserved.